Quy trình thi công nội thất nhà phố

Quy trình thi công nội thất nhà phố

Quy trình thi công nội thất nhà phố ở Phúc Nam Long phụ thuộc nhiều vào khách hàng. Vì có trường hợp, khách hàng sẽ đem bản vẽ thiết kế nhà phố do công ty khác đến Phúc Nam Long để thi công. Do đó, đơn vị cần có thời gian nghiên cứu và xem xét mẫu mã, kích thước cũng như phong cách, đồ nội thất mà khách hàng mong muốn.

Bước 1: Đánh giá sơ bộ mặt bằng và tiến hành lên ý tưởng thiết kế nội thất
Trong đó, sẽ có 2 trường hợp thường gặp:

Trường hợp 1: Khách hàng đã có bản vẽ và cần đơn vị thực hiện thi công nội thất
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất chỉ chuyên về mảng thiết kế và không thực hiện thi công. Chính vì thế, Phúc Nam Long sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ.
Tuy nhiên, thông thường các công ty thiết kế nội thất chỉ đưa bản vẽ 3D nên khi liên hệ với Phúc Nam Long, khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn trước để nhân viên tư vấn và khảo sát lại ngôi nhà của bạn
Kiến trúc sư của Phúc Nam Longsẽ đến tận nơi để tư vấn thiết kế nội thất, lên bản vẽ chi tiết. Tiếp đến là đưa báo giá cho toàn bộ những đồ nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn phù hợp nhất, tối ưu nhất.

Phúc Nam Long luôn đưa ra giá hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công trình. Bạn có thể tận hưởng không gian sống đẹp, an toàn.
Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục cần thiết, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt và đồng ý chốt về hạng mục cũng như màu sắc, chất liệu thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Trường hợp 2: Khách hàng muốn tìm một công ty chuyên cả về thiết kế và thi công nội thất
Phúc Nam Long nhận thông tin dự án từ khách hàng và đặt lịch hẹn để đến trực tiếp khảo sát không gian cần thiết kế, thi công.
Sau khi đã khảo sát sơ bộ xong, Phúc Nam Long sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố sơ bộ và gửi khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đã được thực hiện.
Tiếp theo, Phúc Nam Long sẽ triển khai bản vẽ chi tiết cho từng khu vực và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.
Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế mà Phúc Nam Long đã đề xuất, thì công ty sẽ bắt đầu thi công và ký kết hợp đồng. Phúc Nam Long sẽ triển khai những bản vẽ chi tiết liên tục cho đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.
Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, đơn vị thi công của Phúc Nam Long sẽ báo giá thực hiện dự án. Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công.
Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, Phúc Nam Long sẽ hoàn thành xong việc sản xuất cũng như lắp đặt nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian sống như những gì đã mong đợi.

Bước 2: Báo giá thi công nội thất nhà phố

Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, Phúc Nam Long sẽ gửi báo giá cho toàn bộ những hạng mục nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công trình thi công.

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã chỉnh sửa bảng thiết kế nội thất cũng như tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục thi công cần thiết, phù hợp với ngân sách. Nếu bản vẽ và bảng báo giá được duyệt về các hạng mục thi công thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 4: Tiến hành quá trình thi công

Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công nội thất. Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, Phúc Nam Long sẽ hoàn thành xong việc sản xuất cũng như lắp đặt đồ nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian nhà phố hiện đại, đẹp như những gì đã mong đợi.

Bước 5: Bàn giao công trình nội thất nhà phố

Phúc Nam Long tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình cho khách hàng.

 

 

Bài viết khác
Đơn vị thiết kế thi công nội thất cho nhà phố
PHÚC NAM LONG là đơn vị thiết kế thi công nội thất cho nhà phố theo nhiều phong cách khác nhau với nhiều năm kinh nghiệm....
chat zalo chat FB