Đơn vị chuyên thi công nội thất biệt thự uy tín - chất lượng

Đơn vị chuyên thi công nội thất biệt thự uy tín - chất lượng

Đội ngũ nhân công có kinh nghiệm          
Phúc Nam Long luôn tuyển chọn những nhân công, thợ mộc tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm với đầy đủ máy móc thiết bị tự động cần thiết phục vụ cho quá trình sản xuất. Cộng thêm với tâm huyết trong nghề, sự giám sát của quản lý xưởng khắt khe. Tất cả những điều trên tạo nên những sản phẩm chất lượng cao: đẹp, nét và độ bền sử dụng lâu dài.

Thi công nội thất biệt thự không đơn giản chỉ cần đẹp
- Nội thất biệt thự luôn được gia chủ chú trọng vì đây được coi là nơi trưng bày các yếu tố nghệ thuật, mang lại tính thị giác cao. Việc thi công nội thất biệt thự không còn là nghệ thuật đơn thuần vì đòi hỏi có sự logic, hợp lí, qua từng chi tiết nhỏ nhặt nhất.

- Phúc Nam Long là công ty thiết kế thi công nội thất có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường, có chuyên môn cao trong việc gợi mở, dung hòa và giải quyết tốt mối quan hệ giữa ánh sáng, bố cục, màu sắc và đường nét…Bên cạnh đó, Phúc Nam Long còn có đội ngũ nhân công thi công có tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc nên đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm công trình nội thất biệt thự hoàn hảo nhất, ưng ý nhất cho gia đình của mình.

- Không chỉ đảm bảo về chất lượng thi công, Phúc Nam Long còn luôn ưu đãi và áp dụng mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt khi sử dụng trọn dịch vụ thiết kế, thi công nội thất biệt thự, khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế nội thất.

Thời gian thi công nội thất biệt thự nhanh chóng
- Với diện tích lớn như biệt thự, Phúc Nam Long tự tin chỉ cần 40-60 ngày để thiết kế, thi công trọn vẹn và bàn giao cho khách hàng một không gian hoàn hảo. Vì xưởng sản xuất trực tiếp của Phúc Nam Long được trang bị máy móc hiện đại giúp cho quá trình sản xuất nhanh hơn, sản phẩm đẹp và sắc nét hơn. 

Phúc Nam Long CAM KẾT

  1. Mẫu thi công nội thất biệt thự đẹp và thực tế, giống bản vẽ 95%.
  2. Sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, có độ bền cao.
  3. Sử dụng vật liệu gỗ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Gỗ công nghiệp thương hiệu An Cường, gỗ tự nhiên qua tẩm sấy chống cong vênh, mối mọt.
  4. Bàn giao nhà đúng tiến độ đã nói trong hợp đồng.
  5. Luôn bảo hành sản phẩm khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành – 02 năm và bảo dưỡng sau khi hết hạn bảo hành (có tính phí).
  6. Giữ gìn vệ sinh sau khi thi công, nếu không sẽ bồi thường thêm chi phí cho bạn
Bài viết khác
Thi Công Nội Thất Biệt Thự Trọn Gói Đẹp - Sang Trọng
Bạn đã có bản thiết kế 3D, bản vẽ kỹ thuật và đang tìm 1 công ty thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu? Bạn muốn...
chat zalo chat FB